உங்கள் கோப்புகள்

ஒவ்வொரு கோப்பும் அதன் இணைப்பில் 48 மணிநேரம் கிடைக்கும், பின்னர் எங்கள் சர்வரிலிருந்து தானாகவே நீக்கப்படும். எப்போது வேண்டுமானாலும் அதை முன்னதாகவே நீக்கலாம்.

இன்னும் கோப்புகள் இல்லை. நீங்கள் மாற்றும் கோப்புகள் இங்கே தோன்றும், 48 மணிநேரம் கிடைக்கும்.

WMV முதல் M4R மாற்றி

WMV வீடியோக்களை M4R ஆக மாற்றவும் — ஒரே நேரத்தில் பல கோப்புகள், இலவசமாகவும் பதிவு இல்லாமலும்.

கோப்பை இழுத்து வந்து போடவும், அல்லது பதிவேற்றவும்
கோப்பைத் தேர்ந்தெடு
அதிகபட்சம் 1 GB

WMV ஐ ஆன்லைனில் M4R ஆக மாற்றவும்

WMV (Windows Media Video) என்பது Microsoft இன் வீடியோ வடிவம்; பல தொலைபேசிகளும் Mac கணினிகளும் இதை இயக்க முடியாது. உங்கள் WMV கோப்புகளைப் பதிவேற்றி, "மாற்று" என்பதைக் கிளிக் செய்து, முடிவை M4R ஆகப் பதிவிறக்கவும். M4R என்பது iPhone இன் ரிங்டோன் வடிவம்: Finder அல்லது iTunes மூலம் உங்கள் iPhone இல் சேர்த்து ரிங்டோனாக அமைக்கவும்.

ஒலிப்பதிவு மட்டுமே வைக்கப்படும்: காட்சி நீக்கப்படுவதால் கோப்பு மிகவும் சிறியதாகிறது. கோப்புகள் மறைகுறியாக்கப்பட்ட இணைப்பின் வழியாக அனுப்பப்பட்டு, 48 மணிநேரத்திற்குப் பிறகு தானாகவே நீக்கப்படும்.

இந்த WMV முதல் M4R மாற்றியை ஏன் பயன்படுத்த வேண்டும்?

  • iPhone ரிங்டோன் (முதல் 40 வினாடிகள்)
  • ஒரே நேரத்தில் பல கோப்புகள், ஒவ்வொன்றும் 1 GB வரை
  • மறைகுறியாக்கப்பட்ட இணைப்பு, கோப்புகள் 48 மணிநேரத்திற்குப் பிறகு நீக்கப்படும்
  • இலவசம், பதிவு இல்லை, வாட்டர்மார்க் இல்லை

WMV ஐ M4R ஆக மாற்றுவது எப்படி

  1. உங்கள் WMV கோப்புகளைத் தேர்ந்தெடுக்கவும் அல்லது பதிவேற்றப் பகுதிக்கு இழுத்து விடவும்
  2. "மாற்று" என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்: சில நொடிகளில் ஒலிப்பதிவு பிரித்தெடுக்கப்படும்
  3. M4R கோப்புகளைப் பதிவிறக்கவும்

அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்

இந்த WMV முதல் M4R மாற்றி இலவசமா?

ஆம், இது முற்றிலும் இலவசம் — பதிவு தேவையில்லை, வாட்டர்மார்க்கும் இல்லை.

WMV கோப்பு என்றால் என்ன?

WMV (Windows Media Video) என்பது Microsoft இன் வீடியோ வடிவம்; பல தொலைபேசிகளும் Mac கணினிகளும் இதை இயக்க முடியாது.

WMV ஐ ஏன் M4R ஆக மாற்ற வேண்டும்?

M4R என்பது iPhone இன் ரிங்டோன் வடிவம்: Finder அல்லது iTunes மூலம் உங்கள் iPhone இல் சேர்த்து ரிங்டோனாக அமைக்கவும்.

எனது கோப்புகள் பாதுகாப்பானவையா?

கோப்புகள் மறைகுறியாக்கப்பட்ட இணைப்பின் வழியாக அனுப்பப்பட்டு, 48 மணிநேரத்திற்குப் பிறகு எங்கள் சர்வரிலிருந்து தானாகவே நீக்கப்படும்; அதற்கு முன்பே "உங்கள் கோப்புகள்" பகுதியில் அவற்றை நீங்களே நீக்கலாம்.

தொடர்புடைய கருவிகள்

மேலே