உங்கள் கோப்புகள்

ஒவ்வொரு கோப்பும் அதன் இணைப்பில் 48 மணிநேரம் கிடைக்கும், பின்னர் எங்கள் சர்வரிலிருந்து தானாகவே நீக்கப்படும். எப்போது வேண்டுமானாலும் அதை முன்னதாகவே நீக்கலாம்.

இன்னும் கோப்புகள் இல்லை. நீங்கள் மாற்றும் கோப்புகள் இங்கே தோன்றும், 48 மணிநேரம் கிடைக்கும்.

வீடியோவிலிருந்து ஃப்ரேமைச் சேமி

தேவையான தருணத்தில் வீடியோவை இடைநிறுத்தி, ஃப்ரேமை முழு தெளிவுத்திறனில் JPG அல்லது PNG படமாகச் சேமிக்கவும்.

MP4, MOV, MKV, AVI, WebM, WMV, FLV, 3GP மற்றும் பிற வீடியோக்கள் — 1 GB வரை.

வீடியோவிலிருந்து ஒரு படத்தை எடுக்கவும்

இடைநிறுத்திய வீடியோவின் ஸ்கிரீன்ஷாட் சிறியதாக இருக்கும், பிளேயரின் பொத்தான்களும் தெரியும். இந்தக் கருவி துல்லியமான ஃப்ரேமை வீடியோவின் முழு தெளிவுத்திறனில் சேமிக்கிறது: வீடியோவை இயக்கி, சரியான தருணத்தில் இடைநிறுத்தி, "ஃப்ரேமைச் சேமி" என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்.

JPG சிறியது, PNG சுருக்கம் இல்லாமல் ஒவ்வொரு பிக்சலையும் பாதுகாக்கிறது. நேரத்தைத் தட்டச்சு செய்யவும் முடியும் — உலாவியால் முன்னோட்டமிட முடியாத வடிவங்களுக்கு இது பயனுள்ளது. கோப்புகள் 48 மணிநேரத்திற்குப் பிறகு எங்கள் சர்வரிலிருந்து தானாகவே நீக்கப்படும்.

இந்தக் கருவியை ஏன் பயன்படுத்த வேண்டும்?

  • வீடியோவின் முழு தெளிவுத்திறனில் ஃப்ரேம்
  • JPG அல்லது PNG
  • MP4, MOV, MKV, AVI, WebM மற்றும் பல வடிவங்களுடன் செயல்படுகிறது
  • இலவசம், பதிவு இல்லை, வாட்டர்மார்க் இல்லை

வீடியோவிலிருந்து ஃப்ரேமைச் சேமிப்பது எப்படி

  1. உங்கள் வீடியோவைத் தேர்ந்தெடுக்கவும் அல்லது பதிவேற்றப் பகுதிக்கு இழுத்து விடவும்
  2. தேவையான ஃப்ரேமில் வீடியோவை இடைநிறுத்தவும், அல்லது நேரத்தைத் தட்டச்சு செய்யவும்
  3. JPG அல்லது PNG ஐத் தேர்ந்தெடுத்து "ஃப்ரேமைச் சேமி" என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்

அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்

இந்தக் கருவி இலவசமா?

ஆம், இது முற்றிலும் இலவசம் — பதிவு தேவையில்லை, வாட்டர்மார்க்கும் இல்லை.

படத்தின் தெளிவுத்திறன் என்ன?

வீடியோவின் அதே தெளிவுத்திறன்: 4K வீடியோவின் ஃப்ரேம் 3840×2160 படமாக இருக்கும்.

எந்த வடிவங்கள் ஆதரிக்கப்படுகின்றன?

MP4, MOV, MKV, AVI, WebM, WMV, FLV, 3GP, MPEG மற்றும் பிற வீடியோக்கள், 1 GB வரை. முடிவு JPG அல்லது PNG படமாக இருக்கும்.

எனது கோப்புகள் பாதுகாப்பானவையா?

கோப்புகள் மறைகுறியாக்கப்பட்ட இணைப்பின் வழியாக அனுப்பப்பட்டு, 48 மணிநேரத்திற்குப் பிறகு எங்கள் சர்வரிலிருந்து தானாகவே நீக்கப்படும்; அதற்கு முன்பே "உங்கள் கோப்புகள்" பகுதியில் அவற்றை நீங்களே நீக்கலாம்.

தொடர்புடைய கருவிகள்

மேலே